Về Truly Coffee

Truly Coffee

Chào mừng các bạn đến với website của Truly Coffee.

 

Truly Coffee là một cái tên khá mới trong bản đồ cà phê của Việt Nam cũng như thế giới. Mới vì Truly Coffee ra đời năm 2014, khi mà các tên tuổi, thương hiệu cà phê khác đã “đánh đông dẹp bắc”, đã mệt mỏi trên con đường chinh phục lòng người.

 

Chính vì mới nên Truly Coffee mang trong mình một tư tưởng mới, tư tưởng không bị cái cũ, cái “truyền thống” đè nặng. Truly Coffee không cần phải cam kết từ ngày nào đó sẽ chỉ cung cấp Cà phê “chỉ có cà phê”, mà với cái tên của mình, Truly Coffee ra đời vốn đã là Cà phê thật.

 

Thật thôi chưa đủ, Truly Coffee luôn đổi mới, KHÔNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG, mà HƯỚNG KHÁCH HÀNG đến với CÀ PHÊ ĐÚNG NGHĨA, đến với GIÁ TRỊ VỐN CÓ của cà phê. Truly Coffee không chỉ mang đến cho người dùng một ly cà phê ngon để uống, mà còn mang lại cả Nghệ thuật thưởng thức.

 

Với lòng biết ơn sâu sắc đối với Mẹ Thiên nhiên, đặc biệt là thiên nhiên ưu đãi của Việt Nam, của Lâm Đồng, của Đắc Lắc, đối với những con người chịu thương chịu khó quanh năm đổ mồ hôi, nước mắt, tâm trí, niềm vui, niềm hạnh phúc khi tạo ra hạt cà phê, Truly Coffee nguyện tôn vinh Giá Trị đó, những Giá trị đã ít nhiều phai mờ qua thời gian và qua những tư tưởng hướng giá trị trường, đem lại Giá trị Thật, thật nhất có thể, cho cà phê.

 

Với tầm nhìn, sứ mệnh “Mười năm làm sạch tư duy người uống cà phê”, dựa trên các giá trị cốt lõi là “Giá trị thật”, “Yêu thương”, “Chia sẻ”, “Kết nối” và “Thành công”, Truly Coffee mong muốn đón nhận sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ, thê hệ của Tương lai, cùng với Truly Coffee hoàn thành sứ mệnh.

 

Truly Coffee trân trọng cảm ơn.

Chia sẻ qua: