Kinh doanh với vốn 0 đồng?

Bạn quan tâm đến việc bắt đầu Kinh doanh với số vốn 0 đồng?

Vốn không chỉ là Tiền, vốn là vốn kiến thức, là trải nghiệm và các mối quan hệ bạn có. Vậy bạn đang ở đây, đọc những dòng này có có ý định Làm một điều gì đó, tức là bạn đã có nhiều vốn, nhiều hơn rất nhiều người!

Làm thế nào? Rất đơn giản, bạn tìm một quán cà phê, gọi một ly CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, nếu quán không có bạn hãy tìm quán khác. Nếu muốn nhanh thì tìm những quán hàng đầu thế giới như Starbucks. Thưởng thức và cảm nhận cà phê nguyên chất.

Nếu bạn thấy Cà phê nguyên chất hợp với mình, hay ít ra cũng Uống được, thì bạn đã có cơ hội cộng tác với Robanme Coffee! Chúc mừng bạn! Bước tiếp theo! Bạn chia sẻ cảm giác uống cà phê của mình cho người thân, cho những ai đang quan tâm đến Cà phê, kể cả dùng gia đình, cơ quan, kinh doanh quán hay tặng quà như một đặc sản.

Và bước tiếp theo? Khi những người bạn chia sẻ đã có đủ sự quan tâm đến Cà phê nguyên chất, hãy dẫn họ xem các thông tin trên website của Robanme Coffee. Tiếp theo? Giúp họ mua hàng bằng cách Đặt hàng trên web… 1.2.3, thế là bạn đã trở thành Cộng tác viên bước đầu của Robanme Coffee. Chúc mừng bạn lần 2.

Có cách nào hay hơn? Có, khi bạn đã có đủ đam mê chia sẻ về cà phê nguyên chất và sẵn sàng đi đến chuyên nghiệp, hãy liên lạc với Robanme Coffee thông qua các kênh Alo, FB, Web…, Robanme Coffee sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo cho đến khi bạn thực sự cảm thấy có thể kinh doanh.

Xin chúc mừng bạn! Đặc trưng của phương pháp Cộng tác viên với Robanme Coffee:

  • Bạn KHÔNG cần vốn bằng tiền.
  • Bạn KHÔNG cần kho hàng tốn kém.
  • Bạn KHÔNG sợ hàng tồn kho.
  • Bạn KHÔNG lo hàng hết date.
  • Bạn KHÔNG phải giao hàng.
  • Bạn KHÔNG lo công nợ..

OK, nếu bạn chưa hiểu hết, alo 0914 674 247, Robanme Coffee xin được tư vấn 24/7. Trân trọng.

Robanme Coffee.

Mời bạn đánh giá
[Đánh giá: 0 Điểm số: 0 sao]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *